แป้งซอฟท์เค้ก (1 kg)
แป้งซอฟท์เค้ก (1 kg)
แป้งซอฟท์เค้ก เป็นแป้งโมดิฟายซ์สตาร์ทที่สุกแล้ว ซึ่งเวลาเราเติมลงไปในส่วนผสมเค้ก ไดฟุกุ บัวหิมะ เมื่อเติมน้ำแป้งซอฟท์เค้ก ก็จะพองดูดน้ำเข้าไว้ในตัว ทำให้เวลาขนมสุกและเก็บไว้ น้ำจะระเหยออกไปได้ช้ากว่าปกติ
การเติมแป้งซอฟท์เค้ก 1-2% จะช่วยปรับโครงสร้างของ ผลิตภัณฑ์ให้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ขนมเค้กดูฉ่ำและสดใหม่ได้หลายวัน
เหมาะสำหรับ เค้กเนย สปันต์เค้ก ไดฟูกุ และ บัวหิมะ เป็นต้น
ขนาดบรรจุ 10 ถุง / 1 ลัง
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง