มาร์การีน / เนยขาว / มายองเนส
-
เนยเทียม ตราแซมซั่น (1 kg)
เนยเทียม ตราแซมซั่น (1 kg)
ผลิตจากน้ำมันและไขมันพืชผ่านกรรมวิธี เหมาะสำหรับทำเค้ก ขนมปัง คุ้กกี้ ทั้งยังใช้ทาพิมพ์ ทาหน้าขนมปัง ทาโรตี ทำกล้วยฉาบ และคั่วข้าวโพด คั่วกาแฟได้ดี เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมและร้านค้าที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายในราคาประหยัด
฿60.00 -
เนยเทียม ตราโอพีเค้ก (1 kg)
เนยเทียม ตราโอพีเค้ก (1 kg)
ผลิตจากน้ำมันและไขมันพืชผ่านกรรมวิธี มีกลิ่นหอมและรสชาติดี เหมาะสำหรับทำเค้ก ขนมปัง คุ้กกี้ ทาร์ต เอแคร์ ฯลฯ และในขณะเดียวกันก็มีคุณสมบัติใน การตีครีมได้สูง ทำให้ได้ปริมาณของขนมมากขึ้น เหมาะที่จะใช้กับร้านเบเกอรี่หรือโรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ
฿75.00 -
เนยเทียม ตราบัตเตอร์ครีม (1 kg)
บัตเตอร์ครีม 2 in 1 สูตรผสมเสร็จพร้อมตี เหมาะสำหรับแต่งหน้าเค้ก ด้วยการผสมระหว่างเนยเหลืองและเนยขาวในสัดส่วนที่ลงตัว สะดวกและลดต้นทุนการผลิต฿76.00 -
เนยเทียม ตราเซสท์โกลด์ (1 kg)
เนยเทียมคุณภาพดีที่สุด สูตรน้ำมันปาล์มผสมน้ำมันมะพร้าว ให้กลิ่นหอมและเนื้อเค้กนุ่มเสมือนใช้เนยสดแท้ ช่วยเพิ่มขนาดเค้กให้ใหญ่ขึ้น 10% เหมาะสำหรับทำเค้กเนื้อแน่นมีน้ำหนัก (บัตเตอร์เค้ก) และเบเกอรี่ทุกชนิด฿76.00 -
เนยเทียม ตราหยก (1 kg)
เนยเทียมคุณภาพดี สูตรไขมันปาล์มจากเนื้อปาล์มผ่านกรรมวิธี ผสมน้ำมันมะพร้าวผ่านกระบวนการ ให้กลิ่นหอม ใช้กันมากในระดับอุตสาหกรรมเบเกอรี่ทั่วไป฿68.00 -
-
Crisco Regular Shortening (453g)
Crisco Regular Shortening (453g) ไขมันพืชผสมผ่านกรรมวิธี สำหรับเบเกอรี่ ผลิตจากถั่วเหลืองคัดพิเศษ฿125.00สินค้าหมด -
เนยขาว ตราโอพีครีม (1 kg)
OP Cream Shortening
ผลิตจากน้ำมันและไขมันพืชผ่านกรรมวิธีปราศจากกลิ่นและรสใด ๆ เหมาะสำหรับการตีครีม เพราะจะได้เนื้อครีมฟู เบาเนียนและตีผสมง่าย ผสมสีให้สีสดสวย สามารถใช้แต่งหน้าเค้ก ทำแป้งพาย บิสกิต ผสมในเนื้อขนมปัง เค้ก คุ้กกี้บาร์ชนิดได้
฿95.00 -
เนยขาว ตราใบไม้ทอง (1 kg)
ไขมันพืชผสมคุณภาพดี สูตรไขมันปาล์มจากเนื้อปาล์มผ่านกรรมวิธี น้ำมันปาล์มจากเมล็ดปาล์มผ่านกรรมวิธีไขมันพืชผสมคุณภาพดี
เหมาะสำหรับตีครีมแต่งหน้าเค้ก บิสกิต คุกกี้ ซาลาเปา พาย ขนมปัง เป็นต้น
฿75.00 -
King Rice Bran Oil Shortening (700g)
ชอร์ตเทนนิ่งน้ำมันรำข้าวคิง (เนยขาว) ผลิตจากไขของน้ำมันรำข้าว 100% เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นธรรมชาติสูง เพราะผลิตด้วยกระบวนการทางกายภาพไม่ผ่านการเติมสารเคมีใดๆ สามารถนำไปใช้ทดแทนเนยสดหรือชอร์ตเทนนิ่งทั่วไป ในการทำเบเกอรี่ต่างๆ เช่น เค้ก คุกกี้ ขนมปัง พัพฟ์ พาย ครีมแต่งหน้าเค้ก ครีมสอดไส้เค้ก ซึ่งจะให้เนื้อครีมที่เบา ฟูนุ่ม ไม่มันเคลือบลิ้น นอกจากนั้นยังสามารถนำไปใช้เป็นส่วนผสมในการทำไอศกรีมเพื่อสุขภาพได้อีกด้วย฿130.00