Homemademarket.co.th

ตะกร้า 0

สารเสริมเบเกอรี่

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

รายการ 1-24 ของ 26

ตั้งค่าเรียงจากมากไปน้อย
ต่อหน้า
หน้า
  1. ผงวุ้นกลิ่นดอกไม้ไทย ตราโลโบ (115g)

    ผงวุ้นกลิ่นดอกไม้ไทย ตราโลโบ (115g)

    ละลายผงวุ้นกับน้ำ นำขึ้นตั้งไฟจนเดือด หมั่นคนจนผงวุ้นละลายหมด ยกลง เทใส่พิมพ์หรือถ้วย ทิ้งไว้จนเย็นก็แข็งตัว หรือนำเข้าตู้เย็น

    ฿28.00
  2. ผงวุ้นกลิ่นผลไม้ไทย ตราโลโบ (115g)

    ผงวุ้นกลิ่นผลไม้ไทย ตราโลโบ (115g)

    ละลายผงวุ้นกับน้ำ นำขึ้นตั้งไฟจนเดือด หมั่นคนจนผงวุ้นละลายหมด ยกลง เทใส่พิมพ์หรือถ้วย ทิ้งไว้จนเย็นก็แข็งตัว หรือนำเข้าตู้เย็น

    ฿28.00
  3. ผงวุ้นกะทิ ตราโลโบ (60g)

    ผงวุ้นกะทิ ตราโลโบ (60g)

    ละลายผงวุ้นกับน้ำ นำขึ้นตั้งไฟจนเดือด หมั่นคนจนผงละลายหมด เทใส่พิมพ์ประมาณ 1/3 เลือกผงวุ้นกลิ่นต่างๆ: ผงวุ้นกลิ่นผลไม้ไทย ดอกไม้ไทย กาแฟ มะม่วง ทุเรียน หรือมะพร้าวน้ำหอม นำมาละลายกับน้ำ ตั้งไฟจนเดือด ต้มต่อจนวุ้นละลายหมด แล้วเทใส่พิมพ์ที่เทวุ้นกะทิไว้แล้วจนเต็ม ทิ้งไว้จนเย็นก็แข็งตัว หรือนำเข้าตู้เย็น

    ฿28.00
  4. ผงทำเต้าฮวยเย็นกลิ่นมะลิ ตราโลโบ (130g)

    ผงทำเต้าฮวยเย็นกลิ่นมะลิ ตราโลโบ (130g)

    ละลายผงทำเต้าฮวยกับน้ำ นำขึ้นตั้งไฟจนเดือด หมั่นคนจนผงละลายหมด เทใส่พิมพ์หรือถาด ทิ้งไว้จนเย็นก็แข็งตัว หรือนำเข้าตู้เย็น

    ฿30.00
  5. McCormick - Cream Of Tartar (42g)

    ครีมออฟทาร์ทาร์ (cream of tartar) เป็นกรดเกลือชนิดหนึ่ง โดยมากสกัดจากองุ่น เป็นผงแป้งสีขาวมีรสเปรี้ยวเล็กน้อย

    ส่วนใหญ่ใช้กับไข่ขาว ช่วยให้ไข่ขาวขึ้นฟูหรือคงรูป ทำให้การตีไข่ขาวได้เร็วและขึ้นฟูง่ายขึ้น และฟองที่ฟูคงตัวอยู่ได้นาน มักใช้กับเค้ก เช่น ชิฟฟ่อนเค้ก หรือเบเกอรี่ที่มีไข่ขาวเป็นส่วนประกอบ

    ฿75.00
  6. ผงวุ้น ตราปลาบู่ทอง (25g)

    ผงวุ้นสำหรับทำขนม ตราปลาบู่ทอง (25g)
    ฿35.00
  7. ผงวุ้น AA ตรานางเงือก (25g)

    ผงวุ้นนางเงือก สูตร AA ซองขอบสีเขียว

    เหมาะสำหรับการนำมาทำวุ้นที่ต้องการเนื้อที่มีความหนาเป็นพิเศษ เช่น เค้กวุ้น วุ้นที่ต้องแกะออกจากพิมพ์ หรือที่ต้องใช้มีดตัด

    ฿37.00
  8. ยีสต์นกแดง - จืด (500g)

    ซาฟท์ อินสแตนท์ คราย ยีสต์ เรด (สินค้านำเข้าจากประเทศฝรั่งเศษ)

    ยีสต์แห้ง ฉลากสีแดง เหมาะสำหรับสูตรขนมปังจืด หรือขนมปังที่มีปริมาณน้ำตาลน้อยกว่า 8% ของน้ำหนักแป้ง เช่นขนมปังปอนด์ ขนมปังฝรั่งเศษ และขนมปังสไตร์ยุโรป ฯลฯ

    ฿130.00
  9. ยีสต์นกแดง - จืด (125g)

    ซาฟท์ อินสแตนท์ คราย ยีสต์ เรด (สินค้านำเข้าจากประเทศฝรั่งเศษ)

    ยีสต์แห้ง ฉลากสีแดง เหมาะสำหรับสูตรขนมปังจืด หรือขนมปังที่มีปริมาณน้ำตาลน้อยกว่า 8% ของน้ำหนักแป้ง เช่นขนมปังปอนด์ ขนมปังฝรั่งเศษ และขนมปังสไตร์ยุโรป ฯลฯ

    ฿55.00
  10. ยีสต์นกทอง - หวาน (500g)

    ซาฟท์ อินสแตนท์ คราย ยีสต์ โกลด์ (สินค้านำเข้าจากประเทศฝรั่งเศษ)

    ยีสต์แห้ง ฉลากสีทอง เหมาะสำหรับสูตรขนมปังหวาน หรือขนมปังทั่วไป ที่มีปริมาณน้ำตาลมากกว่า 8% ของน้ำหนักแป้ง เช่นขนมปังลูกเกด ขนมปังไส้ ฯลฯ

    ฿130.00
  11. ยีสต์นกทอง - หวาน (125g)

    ซาฟท์ อินสแตนท์ คราย ยีสต์ โกลด์ (สินค้านำเข้าจากประเทศฝรั่งเศษ)

    ยีสต์แห้ง ฉลากสีทอง เหมาะสำหรับสูตรขนมปังหวาน หรือขนมปังทั่วไป ที่มีปริมาณน้ำตาลมากกว่า 8% ของน้ำหนักแป้ง เช่นขนมปังลูกเกด ขนมปังไส้ ฯลฯ

    ฿55.00
  12. ยีสต์นกทอง - หวาน (ซอง 11g)

    ซาฟท์ อินสแตนท์ คราย ยีสต์ โกลด์ (สินค้านำเข้าจากประเทศฝรั่งเศษ)

    ยีสต์แห้ง ฉลากสีทอง เหมาะสำหรับสูตรขนมปังหวาน หรือขนมปังทั่วไป ที่มีปริมาณน้ำตาลมากกว่า 8% ของน้ำหนักแป้ง เช่นขนมปังลูกเกด ขนมปังไส้ ฯลฯ

    ฿15.00
  13. ผงคัสตาร์ด ตรารอยัลลี (300g)

    ผงคัสตาร์ด ตรารอยัลลี (300g) เหมาะสำหรับท็อปปิ้ง และสอดไส้ขนมต่างๆ เช่น ไส้เอแคลร์, ไส้คัสตาร์ด, และสังขยาใบเตย เป็นต้น
    ฿50.00
  14. อิมพีเรียล ครีมมี่คัส ผงคัสตาร์ด (750g)

    อิมพีเรียล ครีมมี่คัส ผงคัสตาร์ด (750g) เหมาะสำหรับท็อปปิ้ง และสอดไส้ขนมต่างๆ เช่น ไส้เอแคลร์, ไส้คัสตาร์ด, และสังขยาใบเตย เป็นต้น
    ฿150.00
  15. เรดดี้เจล อิมพีเรียล (1 kg)

    เรดดี้เจล อิมพีเรียล (1 kg) ใช้สำหรับเคลือบเงาขนม และผลไม้
    ฿100.00
  16. ผงฟูดับเบิ้ลแอ็คชั่น ตราเบเกอร์ช้อยส์ (400g)

    ผงฟูดับเบิ้ลแอ็คชั่น ตราเบเกอร์ช้อยส์ (400g)
    ฿75.00
  17. ผงฟูดับเบิ้ลแอ็คชั่น ตราเบเกอร์ช้อยส์ (100g)

    ผงฟูดับเบิ้ลแอ็คชั่น ตราเบเกอร์ช้อยส์ (100g)
    ฿28.00
  18. แพ็ตโก้ 3 ตรา UFM (500g)

    สารเสริมใช้กับขนมปังหรือเค้ก ให้เนื้อขนมนุ่มละเอียด นุ่มฟูเบา ขนาดเพิ่มขึ้น และคงความสดได้นาน (ปริมาณการใช้ 0.1-1% ของน้ำหนักแป้ง)
    ฿120.00
  19. SP ตรา UFM (1 kg)

    เอสพี สารเสริมใช้กับขนมที่ขึ้นฟูด้วยไข่ ช่วยให้ตีง่ายขึ้น ได้ขนาดใหญ่ เนื้อขนมละเอียด นุ่มและสดนาน (ปริมาณการใช้ 3-5% ของน้ำหนักแป้ง)
    ฿155.00
  20. SP ตรา UFM (100g)

    เอสพี สารเสริมใช้กับขนมที่ขึ้นฟูด้วยไข่ ช่วยให้ตีง่ายขึ้น ได้ขนาดใหญ่ เนื้อขนมละเอียด นุ่มและสดนาน (ปริมาณการใช้ 3-5% ของน้ำหนักแป้ง)
    ฿30.00
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

รายการ 1-24 ของ 26

ตั้งค่าเรียงจากมากไปน้อย
ต่อหน้า
หน้า