สารเสริมเบเกอรี่
-
ผงวุ้นกลิ่นดอกไม้ไทย ตราโลโบ (115g)
ผงวุ้นกลิ่นดอกไม้ไทย ตราโลโบ (115g)
ละลายผงวุ้นกับน้ำ นำขึ้นตั้งไฟจนเดือด หมั่นคนจนผงวุ้นละลายหมด ยกลง เทใส่พิมพ์หรือถ้วย ทิ้งไว้จนเย็นก็แข็งตัว หรือนำเข้าตู้เย็น
฿28.00 -
ผงวุ้นกลิ่นผลไม้ไทย ตราโลโบ (115g)
ผงวุ้นกลิ่นผลไม้ไทย ตราโลโบ (115g)
ละลายผงวุ้นกับน้ำ นำขึ้นตั้งไฟจนเดือด หมั่นคนจนผงวุ้นละลายหมด ยกลง เทใส่พิมพ์หรือถ้วย ทิ้งไว้จนเย็นก็แข็งตัว หรือนำเข้าตู้เย็น
฿28.00 -
ผงวุ้นกะทิ ตราโลโบ (60g)
ผงวุ้นกะทิ ตราโลโบ (60g)
ละลายผงวุ้นกับน้ำ นำขึ้นตั้งไฟจนเดือด หมั่นคนจนผงละลายหมด เทใส่พิมพ์ประมาณ 1/3 เลือกผงวุ้นกลิ่นต่างๆ: ผงวุ้นกลิ่นผลไม้ไทย ดอกไม้ไทย กาแฟ มะม่วง ทุเรียน หรือมะพร้าวน้ำหอม นำมาละลายกับน้ำ ตั้งไฟจนเดือด ต้มต่อจนวุ้นละลายหมด แล้วเทใส่พิมพ์ที่เทวุ้นกะทิไว้แล้วจนเต็ม ทิ้งไว้จนเย็นก็แข็งตัว หรือนำเข้าตู้เย็น
฿28.00 -
ผงทำเต้าฮวยเย็นกลิ่นมะลิ ตราโลโบ (130g)
ผงทำเต้าฮวยเย็นกลิ่นมะลิ ตราโลโบ (130g)
ละลายผงทำเต้าฮวยกับน้ำ นำขึ้นตั้งไฟจนเดือด หมั่นคนจนผงละลายหมด เทใส่พิมพ์หรือถาด ทิ้งไว้จนเย็นก็แข็งตัว หรือนำเข้าตู้เย็น
฿30.00 -
McCormick - Cream Of Tartar (42g)
ครีมออฟทาร์ทาร์ (cream of tartar) เป็นกรดเกลือชนิดหนึ่ง โดยมากสกัดจากองุ่น เป็นผงแป้งสีขาวมีรสเปรี้ยวเล็กน้อย
ส่วนใหญ่ใช้กับไข่ขาว ช่วยให้ไข่ขาวขึ้นฟูหรือคงรูป ทำให้การตีไข่ขาวได้เร็วและขึ้นฟูง่ายขึ้น และฟองที่ฟูคงตัวอยู่ได้นาน มักใช้กับเค้ก เช่น ชิฟฟ่อนเค้ก หรือเบเกอรี่ที่มีไข่ขาวเป็นส่วนประกอบ
฿75.00 -
-
ผงวุ้น AA ตรานางเงือก (25g)
ผงวุ้นนางเงือก สูตร AA ซองขอบสีเขียว
เหมาะสำหรับการนำมาทำวุ้นที่ต้องการเนื้อที่มีความหนาเป็นพิเศษ เช่น เค้กวุ้น วุ้นที่ต้องแกะออกจากพิมพ์ หรือที่ต้องใช้มีดตัด
฿37.00 -
ยีสต์นกแดง - จืด (500g)
ซาฟท์ อินสแตนท์ คราย ยีสต์ เรด (สินค้านำเข้าจากประเทศฝรั่งเศษ)
ยีสต์แห้ง ฉลากสีแดง เหมาะสำหรับสูตรขนมปังจืด หรือขนมปังที่มีปริมาณน้ำตาลน้อยกว่า 8% ของน้ำหนักแป้ง เช่นขนมปังปอนด์ ขนมปังฝรั่งเศษ และขนมปังสไตร์ยุโรป ฯลฯ
฿130.00 -
ยีสต์นกแดง - จืด (125g)
ซาฟท์ อินสแตนท์ คราย ยีสต์ เรด (สินค้านำเข้าจากประเทศฝรั่งเศษ)
ยีสต์แห้ง ฉลากสีแดง เหมาะสำหรับสูตรขนมปังจืด หรือขนมปังที่มีปริมาณน้ำตาลน้อยกว่า 8% ของน้ำหนักแป้ง เช่นขนมปังปอนด์ ขนมปังฝรั่งเศษ และขนมปังสไตร์ยุโรป ฯลฯ
฿55.00 -
ยีสต์นกทอง - หวาน (500g)
ซาฟท์ อินสแตนท์ คราย ยีสต์ โกลด์ (สินค้านำเข้าจากประเทศฝรั่งเศษ)
ยีสต์แห้ง ฉลากสีทอง เหมาะสำหรับสูตรขนมปังหวาน หรือขนมปังทั่วไป ที่มีปริมาณน้ำตาลมากกว่า 8% ของน้ำหนักแป้ง เช่นขนมปังลูกเกด ขนมปังไส้ ฯลฯ
฿130.00 -
ยีสต์นกทอง - หวาน (125g)
ซาฟท์ อินสแตนท์ คราย ยีสต์ โกลด์ (สินค้านำเข้าจากประเทศฝรั่งเศษ)
ยีสต์แห้ง ฉลากสีทอง เหมาะสำหรับสูตรขนมปังหวาน หรือขนมปังทั่วไป ที่มีปริมาณน้ำตาลมากกว่า 8% ของน้ำหนักแป้ง เช่นขนมปังลูกเกด ขนมปังไส้ ฯลฯ
฿55.00 -
ยีสต์นกทอง - หวาน (ซอง 11g)
ซาฟท์ อินสแตนท์ คราย ยีสต์ โกลด์ (สินค้านำเข้าจากประเทศฝรั่งเศษ)
ยีสต์แห้ง ฉลากสีทอง เหมาะสำหรับสูตรขนมปังหวาน หรือขนมปังทั่วไป ที่มีปริมาณน้ำตาลมากกว่า 8% ของน้ำหนักแป้ง เช่นขนมปังลูกเกด ขนมปังไส้ ฯลฯ
฿15.00สินค้าหมด -
ผงคัสตาร์ด ตรารอยัลลี (300g)
ผงคัสตาร์ด ตรารอยัลลี (300g) เหมาะสำหรับท็อปปิ้ง และสอดไส้ขนมต่างๆ เช่น ไส้เอแคลร์, ไส้คัสตาร์ด, และสังขยาใบเตย เป็นต้น฿50.00 -
-
-
อิมพีเรียล ครีมมี่คัส ผงคัสตาร์ด (750g)
อิมพีเรียล ครีมมี่คัส ผงคัสตาร์ด (750g) เหมาะสำหรับท็อปปิ้ง และสอดไส้ขนมต่างๆ เช่น ไส้เอแคลร์, ไส้คัสตาร์ด, และสังขยาใบเตย เป็นต้น฿150.00 -
-
-
-
-
-
แพ็ตโก้ 3 ตรา UFM (500g)
สารเสริมใช้กับขนมปังหรือเค้ก ให้เนื้อขนมนุ่มละเอียด นุ่มฟูเบา ขนาดเพิ่มขึ้น และคงความสดได้นาน (ปริมาณการใช้ 0.1-1% ของน้ำหนักแป้ง)฿120.00 -
SP ตรา UFM (1 kg)
เอสพี สารเสริมใช้กับขนมที่ขึ้นฟูด้วยไข่ ช่วยให้ตีง่ายขึ้น ได้ขนาดใหญ่ เนื้อขนมละเอียด นุ่มและสดนาน (ปริมาณการใช้ 3-5% ของน้ำหนักแป้ง)฿155.00 -
SP ตรา UFM (100g)
เอสพี สารเสริมใช้กับขนมที่ขึ้นฟูด้วยไข่ ช่วยให้ตีง่ายขึ้น ได้ขนาดใหญ่ เนื้อขนมละเอียด นุ่มและสดนาน (ปริมาณการใช้ 3-5% ของน้ำหนักแป้ง)฿30.00