McCormick - Cream Of Tartar (42g)
ครีมออฟทาร์ทาร์ (cream of tartar) เป็นกรดเกลือชนิดหนึ่ง โดยมากสกัดจากองุ่น เป็นผงแป้งสีขาวมีรสเปรี้ยวเล็กน้อย
ส่วนใหญ่ใช้กับไข่ขาว ช่วยให้ไข่ขาวขึ้นฟูหรือคงรูป ทำให้การตีไข่ขาวได้เร็วและขึ้นฟูง่ายขึ้น และฟองที่ฟูคงตัวอยู่ได้นาน มักใช้กับเค้ก เช่น ชิฟฟ่อนเค้ก หรือเบเกอรี่ที่มีไข่ขาวเป็นส่วนประกอบ
บรรจุ 12 กระปุก / 1 แพ็ค
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง